Cơm Niêu Hội An - Quy Nhơn

CƠM NIÊU HỘI AN – QUY NHƠN

Địa Chỉ: đường Nguyễn Tất Thành ( nối dài), TP. Quy Nhơn, Bình Định

Liên Hê: 0868012468 – 0914 035 334

Cơm Niêu Hội An – Quy Nhơn, tọa lạc đường Nguyễn Tất Thành ( nối dài) thành phố Quy Nhơn. Đặc biệt, vị trí nhà hàng nằm ở trung tâm các điểm tham quan nổi bật (Tháp Đôi, Cầu Nhơn Hội, Kỳ Co, Eo Gió…) thuận lợi cho việc di chuyển và liên kết lịch trình tour.Trước hết, Cơm Niêu Hội An – Quy Nhơn là một điểm tham quan thú vị, một không gian cổ kính, yên bình. Với kiến trúc cổ xưa được đưa về từ phố cổ Hội An. Những chiếc lồng đèn mang đậm nét văn hóa Việt, Những bức tranh, dòng suối chảy róc rách, không gian cổ ấm cúng.

 

Món Cơm Niêu truyền thống, món ăn dân dã.  Đến với Cơm Niêu Hội An – Quy Nhơn như bạn quay về một thời của dân tộc. Với cái niêu đất mang đậm nét văn hóa Việt. Cơm Niêu trắng , thơm  hòa với các món dân dã quen thuộc “ cá bống kho tộ, canh riêu tập tàn, cá lóc nướng, rau luộc chấm mắm cua, cà pháo...”  mang đậm Tình Quê Hương, Tình Viêt Nam.

            Đặt thực khách lên hàng đầu. Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của khách hàng, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm luôn được nhà hàng Cơm Niêu Niêu Hội An – Quy Nhơn quan tâm. Các nguồn nguyên vật liệu tươi sống, có nguồn gốc rõ ràng đảm bảo chất lượng, an toàn sức khỏe. Sở hữu đội ngũ nhân viên đã qua đào tạo, nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách đoàn và am hiểu về du lịch đã và đang cố gắng không ngừng nâng cao chất lượng.